E bầu đk 37tuần mà e bé cứ gò cứng bụng lên là đau dâm dâm + đau lưng . E bị 3 bữa nay

Rồi như vậy là sắp sinh chưa ạ .

8 Các câu trả lời

Chưa đâu mom, khi nào đau nhiều từng cơn 5-10p nữa là dấu hiệu chuyển dạ đó chúc mom sớm gặp baby nha

3y ago

dạ e cảm ơn mon nhé

đó là các cơn chuyển dạ giả đó mom.. khi nào đau quặng từng cơn liên tục thì đi viện ngay nha..

3y ago

dạ e cảm ơn

khi nào đau liên tục và dữ dội, hay vở ối, rỉ ối, ra máu hồng là đi bv ngay nè

là cơn chuyển dạ giả thôi m. ra máu, chảy ối, đau bụng thành cơn mới là sắp sinh

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

đây mới là chuẩn bị thôi m ạ đó là những cơn gò giả í m

3y ago

dạ e cảm ơn

Cơn gò đó mom. Chắc cũng sắp sinh r. Chúc mom sớm gặp con nè

3y ago

dạ cảm ơn mon nhé

đau liên tục mới là dấu sinh. lâu lâu đau cái thì chưa đâu

3y ago

dạ e cảm ơn

chưa đâu m