???

E được 10 tuần r mà thi thoảng lại đau thắt lưng vs đau lâm dâm bụng dưới, có mom nào như e k???? Liệu có vđ j k???

10 Các câu trả lời

Đau 1lúc thì hết và không ra máu thì không sao hết mom Mình cũng vậy, từ vùng bụng dưới đau xuống chân luôn. Bác sĩ nói không sao, do tử cung lớn lên nên mới bị đau thôi. Mom nghỉ ngơi, tránh làm việc nhiều.

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Mom theo dõi nếu ra máu hay chất nhày màu nâu thì đi khám ngay nhé. Còn ko thì ko sao . Cũng hay đau lâm râm vài tuần là hết

5y ago

Cảm ơn mom, chỉ đau như thế thôi ý mom ạ

Đau bụng dưới sau sinh là đau dạ con sao ý

Ụu

tt

Qt

.