TẬP ĐẦU

Các mom cho e hỏi e đc 38t4d bụng tụt chưa ạ mí nay e bị đau lưng mới đau hai bên háng thỉnh thoảng lâm dâm bụng liệu sắp sinh chưa ạ. Mom nào mát tay chúc cho mẹ con e mới ạ

TẬP ĐẦU
17 Các câu trả lời

Hơi tuột r m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E gần 36 tuần rồi mà trưa giờ e bi đau dạ dưới với đau háng ko đi nỗi luôn á mom.ko biết có sao ko nữa

chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh. vượt cạn thành công

Mình từ 32w bầu bé 2 thấy tụt ùi

Bé tụt rui mới đau háng đó mẹ.

Sắp rồi đó mom

Tụt rồi đó mon

Tụt rồi m nhé

tụt rồi m

Tụt r mom