hăm

Làm sao cho hết ạ

hăm
37 Các câu trả lời

con mình bị y chang mình bôi kem trị hâm sudocreem, nặng như này thì bôi ngày 3,4 lần, sau khi hết thì cứ tắm xong mình bôi và bôi 1 ngày 2 lần, và để ý tả bé thường xuyên thay ngay khi thấy tả ướt. mom bôi tầm 2,3 lần là da bé đỡ, bữa con mình bị như z bôi phải 3 ngày là hết do để như z là hơi nặng goy

mình dùng là trầu không đun lên, khi tắm xong thì rửa chỗ hăm bằng lá trầu không. khi thay bỉm dùng nước chè đặc để lau chùi, lau thật khô rồi bôi sudocream. Dùng bỉm đúng cỡ, đừng đóng quá chặt. dùng bỉm moony cho đảm bảo.

bôi yoosun rau má, vỏ bỉm ban ngày nha m mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

bôi kem hăm nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình nghĩ m nên rửa nước lá chè cho con rồi bôi kem hăm cho bé,trong thời gian này m chịu khó k đóng bỉm ,để cho mau lành,m để con hăm quá ,con vừa đau lại khó chịu, vất con vất cả mẹ

bé mình cũng từng bị như này mẹ chịu khó thay bỉm rửa lau khô rồi bôi sanhtilen song dùng máy sấy tóc sấy khô cho con rồi mới đóng bỉm.

bôi kem cho bé m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mổi lần thây bỉm mom nên để cho mông bé đc thoáng mát nhé 10,20p sau mom nên đống bỉm lại

Mom mua loại này xài cho bé. Tầm 50 đến 60 nghìn đồng. Mình mua cho bé xài lúc mới sanh đến giờ

M đừng đóng bỉm cho con nữa giữ sạch khô thoáng cho con, m thoa kem hăm cho bé