Cách trị hăm

Có mẹ nào biết cách trị hăm hiệu quả không ạ bé nhà mình bị hăm mông sần hạt cả lên mình sài kem sudo không thấy hết.

8 Các câu trả lời

Mẹ rửa sạch vùng da hăm, rồi thấm khô, nước được ban ngày có thể bỏ bỉm, bôi kem đến khi khỏi hãy mặc bỉm lại. Và bé nhà mình dùng loại này rất hiệu quả

m giữ khô thoáng cho con, hạn chế dùng bỉm lại, rửa sạch với nước ấm mỗi lần con đi vs xong, ko dùng giấy ướt nhé

m mặc mát mẻ cho bé, tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. nhiệt độ 28° là thích hợp với bé m nhé..

m rửa cho bé bằng nc lá khế chua sau đó lau khô bôi sudocream cho bé

m giữ khô thoáng , hạn chế mặc tả , kèm theo sức hăm nè

giữ khô thoáng cho con, từ từ khác khỏi m ạ

M bôi papenthen ý hiệu quả hơn

Quan tâm