Hăm tã 😥.

Các mom ơi bé nhà em bị hăm tã đỏ hết lên có cách gì đỡ bị hăm k ạ.

16 Các câu trả lời

dù bôi kem sudo hay bepanthen gì mẹ cũng phải giữ khô cho bé nhé, lau xong mẹ phải lau khô rồi bôi kem thì bé mới không bị

m vệ sinh sạch cho bé rồi bôi Gentrisone cho bé rất hiệu quả đấy nhưng m đừng lạm dụng loại này quá nhé

mom nấu nước chè xanh rửa cho bé và mua thuần mộc bôi nhanh lành lắm đổi loại bỉm khác luôn đi mom

rửa cho bé bằng nước nấu lá trà xanh rồi lau khô,bôi sudocrem cho bé nhanh khỏi mom ạ

mua kem hăm về suc hoac sd yosun rau ma

dùng kem trị hăm luôn thôi mẹ ơi

dùng kem trị hăm sudocrem ấy mom

mom bôi kem chong ham cho be ak m!

bôi you sun rau má hay lắm

rửa bằng nước chè khô