phần thưởng

Làm s để bk Mik có trúng thưởng k mấy m nhi?

7 Các câu trả lời

Mình fai vô trang của app thường xuyên mom à. Mom vào link cho mình xin 1 like với, mìn cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

M bấm vào người dùng TheAsianparent sẽ xem được các bài đăng của Ad nhé. Sau đó M vào mục bài đăng hoặc câu trả lời sẽ thấy nha

4y ago

Mom vào mục poll, bình chọn đó, tìm tên người đăng (tô đậm) The asiaparent VN sẽ thấy

Mom làm theo cách của mom Phạm Thảo là không bỏ sót hoạt động và thông báo từ TAP nha

Trúng thưởng giải xổ số hả mom?

4y ago

Đổi điểm vé số thì kết quả theo dõi page trên fb nè, còn đấu giá thì trực tiếp trong bài post của app luôn nè mom

Làm theo bạn Pham Thao nhe m

Trên trang của ad á m

4y ago

Hk nhem

Theo dõi app m