bầu

Làm gì để kích thích bé máy đạp

18 Các câu trả lời

Bé bao nhiêu tuần rồi? Tùy từng giai đoạn phát triển của bé mà kích thích khác nhau sẽ giúp bé phát triển trí não và thai giáo tốt hơn. Vd bé 4 tháng thì đặt tay lên bụng bé sẽ cảm nhận đc và máy, 5 tháng đã bắt đầu nghe đx âm thanh thì nên cho bé nghe nhạc, nói chuyện với bs thì bé sẽ quen, 6 tháng thì mắt có phản ứng với ánh sáng, có thể soi đèn bin cho bé chơi, bé sẽ rất vui, qua 6 tháng là bé đã có khả năng ghi nhớ, nên khi nghe âm thanh của ng quen hay âm thanh bé thích bé sẽ đạp nhiều hơn. Có rất nhiều cách để kích thích bé máy

4y ago

Vậy giờ bé đã bắt đầu nhậ biết đc anhsangs rồi, bạn có thể soi đèn cho bé, mở nhạc cho bé nghe và nói chuyện thì bé sẽ quen dần và phản ứng lại. Hồi bé mình 23w cũng thích nghe nhạc lắm, cứ nghe nhạc là nhúc nhích

cho bé nge nhac, nói chuyen với con, nhất la bố mom nha. bố nc và chơi với con bé sẽ phát triển rất tốt nè mom ơi bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể bỏ ra 3s tym cho bé nhà e 1 ❤ được không ạ, cảm ơn mom nhiều nè😘https://community.theasianparent.com/booth/1047623?d=android&ct=b&share=true

Nói chuyện với con, cho con nghe nhạc M nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

nghe nhạc. ấn tay. uống nước lạnh

m nc vs bố nc nhiu vs be

cho bé nghe nhạc

be may tuan oy m

nc voi con