Tư vấn máy hút sữa

Bé nhà mình mới sinh, mẹ ít sữa nên cần tìm máy kích thích tiết sữa và hút sữa. Xin các mom tư vấn giúp ạ

1 Trả lời

sinh xong mình bị tắc sữa phải mua máy gấp đó mom. mình đang dùng máy felix có 9 mức hút lận, massage hút đồng thời mô phỏng chế độ bú của be nữa.Hút êm lắm, mà máy có tích pin sạc. ko cần cắm điện trực tiếp để hút. Giá có vài trăm mà được bảo hành đến 12 tháng. Mom qua 𝑍𝑎'𝑙𝑜 chị này nè 𝟶𝟽𝟶'𝟸𝟹𝟹𝟾'𝟺𝟿𝟿 chị ấy tư vấn cho