Giấy Khai Sinh- CCCD mới

Cho em hỏi có M nào đổi thẻ Căn cước công dân gắn chíp (CCCD mới) rồi mình mới làm khai sinh cho con không ạ. Hay mình làm KS rồi đổi CCCD tiện hơn ạ. Em vẫn dùng CMND 9 số cũ. #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

cmnd cũ của mom ngày tháng năm cấp là khi nào? vì cmnd cũ có hạn sử dụng là 15 năm nha mom. Nếu nó sắp hết hạn thì buộc mom phải đổi qua CCCD rồi thì bên phường xã ngta mới làm khai sinh cho con dc.

E mới cấp lại năm 2015. Cám ơn các M. vậy e cứ để vậy thôi không đổi mới ạ

m đổi xong cũng chỉ thêm 2 số vào thôi, ko ảnh hưởng gì đến giấy tờ khác cả

ở chỗ mình chưa đổi

dung củ di m