Điền vào chỗ trống (14/11)

Game điền vào chỗ trống đã quay lại! Luật chơi đơn giản như sau: - Với mỗi cụm từ thích hợp để điền vào câu bên dưới, mom sẽ được cộng 1 điểm - Mom có thể tham gia điền bao nhiêu từ cũng được. Điểm cộng tối đa là 1000 Thời gian kết thúc: 23h59p ngày 14/11/2020

Điền vào chỗ trống (14/11)
18803 Các câu trả lời

nhìn con luôn vui vẻ lạc quan gia đình hoà thuận có kinh tế ổn định để cả nhà đi du lịch

chồng ko ngoại tình (nói vậy thôi chứ sức mấy ổng dám 😏)

vài chục tỉ trong ngân hàng để không phải bon với đời 😂

khi tôi ko còn nữa, con sau này lớn có thể tự lo cho bản thân

khi mình ko còn nữa, con vẫn có thể chăm sóc bản thân

2 đứa em dẫn tôi đi xem fim (khao nó nhìu quá rồi) 😂

mong ngoại ko còn phiền muộn khi ở thế giới bên kia

những kẻ đối xử tệ với tôi sẽ phải hối hận

chồng nhậu bớt lại dù ổng nhậu cũng ko nhìu 😂

sau này con có thể tìm dc cv mà nó thực sự đam mê