Điền vào chỗ trống (27/06)

Luật chơi thay đổi để mom nào tham gia cũng được cộng điểm 😍 Hãy điền vào chỗ trống câu sau: "Sẽ luôn cho con__" Chỉ cần bạn điền 1 - 2 từ tạo nên câu ý nghĩa, theAsiaparent sẽ gửi tặng mẹ 2 điểm tương ứng! Quá đơn giản luôn các mẹ ơi! Mẹ điền càng nhiều từ, càng thêm được nhiều điểm. Với mỗi một comment hợp lệ và tạo nên câu ý nghĩa, theAsianparent sẽ cộng thêm mẹ 2 điểm Ví dụ: Comment thứ 1: đầy đủ, cộng 2 điểm Comment thứ 2: vui vẻ; cộng 2 điểm Tổng cộng mẹ sẽ được cộng 4 điểm Lưu ý: - Không gộp nhiều từ trong một comment, ví dụ: Comment thứ 1: đầy đủ, vui vẻ => Không hợp lệ - Càng nhiều comment, mom sẽ được cộng nhiều điểm. Lưu ý- Phải là từ có nghĩa nha cả nhà. - Giới hạn điểm tặng tối đa: 1000 điểm Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 27/06/2020

Điền vào chỗ trống (27/06)
13573 Các câu trả lời

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Woa nay ad chơi lớn. Luật chơi này được nè ad chứ tính 1 người comment nhiều nhất thì ít quá. Như thế này thì ai cũng có điểm thích nè. 😘😘

4y ago

😘

Trò này ai tham gia cũng có điểm thích quá ad à. Như vậy sẽ có nhiều mom tham gia lắm đó.

4y ago

Vâng

Ai chưa được cộng thì liên hệ với Ad qua fanpage theAsianparent Vietnam nhé!

4y ago

tks addd

Điểm cộng vào hôm nay, các mom kiểm tra nhé.

4y ago

Thích quá ah. K ngờ dc nhiều điểm z luôn

Biết được bố mẹ yêu con nhiều như thế nào

Cảm ơn ad... Thích trò này quá ad ạ...

Cảm nhận được tình thương yêu của ông bà

Tất cả những gì mẹ có khả năng đáp ứng

Quà khi con được kết quả cao trong học tập