Tiga-saan ka?

Luzon? Visayas? Mindanao?

Tiga-saan ka?
496 Replies

Grew up in (Manila) Luzon, now staying for good and happily married in Mindanao. Mas peaceful dito sa Cagayan de Oro City kesa sa Manila hehe.

Luzon tatay ko pero visaya nanay ko pero lumaki ako sa side ng tatay ko kaya wala akong alam sa visaya.

Hindi ko na din sure. Pinanganak sa mindanao, sa luzon lumaki, tpos nagabroad, Nandito back ulit ngaun sa mindanao :) palipat lipat kmi 😅🤣

Visayas. Bais City Negros Oriental. But im living here in Cavite☺️

im from visayas pero dito nako nakapag asawa at nakatira ngayon sa luzon 😊

Mindanao Cagayan de Oro City (The City of Golden Friendship💕)

I'm from Mindanao but Iived in southern tagalog kasi si Mr.😊

Visayas... but dito na sa Luzon kami nakatira

Taga visayas/ pero dito ako sa luzon for work

No permanent address po ako. Kaya lahat na lang. hahaha. Pero ngayon dito na sa Mindanao nalatira. 😉😅