SSS MAT BEN 2

Sa pag claim ng matben 2, kailangan ba na kung saan ka nagfile ng mat1 dun ka rin magfile ng mat2? Or pwedeng any branch magfile ng mat2? Salamat sa sasagot. Nagfile kasi ko ng mat1 sa luzon. Lumipat kami sa mindanao ngayon, di ko pa nafile ang mat2. Tnx

2 Replies

Alam ko po pwede naman ng online magfile. As per requirements, pagpasa nyo po sa sss branch dyan sabihin nyo na lang din po na yung mat 1 nyo sa iba nakafile. Pero since centralized naman na po sila i think wala po magiging problema.

Pwede po. Basta kasama sa requirements ang mat1 sa pag file ng mat2