mga Mii pa help naman po, normal lang po ba yung ganitong pusod ni baby? 6months na po siya.

#first time mom

mga Mii pa help naman po, normal lang po ba yung ganitong pusod ni baby? 6months na po siya.
8 Replies

not normal mommy, pa check mo na po sa pedia, baka di mo po na dadry navel ni baby kapag naliligo, pwede din cause ng diaper or damit at pwede din sa environment kaya nagka ganian.. pacheck mo na po si baby 🥰

inform Pedia asap.. maga siya at namumula baka mainfect kung hindi maagapan

Parang may kagat or rashes sya sa bandang taas,medyo namamaga eh.

nakakamot nya po ba mamsh? pacheck nio po kay pedia

Parang maga po, pacheckup nyo na sa pedia

not normal. go to pedia asap

Pa check up nyo na po mi

pacheck up po

Related Articles