Pusod ng newborn

Ask ko lang normal lang ba na pagbigay samin ng baby ko wala yung white na nakaipit sa pusod nya? Di ko naask first time mom kasi🥲. Ngayon 13 days old na po sya ngayon, ganyan itsura ng pusod nya.

Pusod ng newborn
6 Replies

hello sissy normal po yan pero dapat po nililinis nyo ng distilled water and cotton buds, babasain mo lang ng konti ang cottonbuds tapos linisin nyo po, wag nyo na po gamitan alcohol kasi mas matagal gagaling ang sugat at babaho kapag alcohol.. si baby ko 8days lang natanggal ma agad.. yun kasi turo ng OB at PEDIATRICIAN ko

1y ago

linisin ko po ng yung buo or gilid?

Normal lng po yan , linisan mo lang yung paligid sa labas mismo ng pusod alcohol konti sa cotton yan turo ng pedia ng baby ko , kung pwede wag niyo takpan para madali lng sya matuyo

Mommy gnyan dn pusod ng baby ko, alcohol din nllgy ko 2 weeks na wala p dn epekto, may nkpag sabi skin n gamitan ko ng baby oil 4 days lng tanggal na,

tinatanggap na po tlga ung clip Ng pusod bago lumabas Ng ospital

1y ago

tanggal na po pagbigay samin tas 2 weeks na sya now di padin natatanggal

tinatanggal na talaga ni momsh yung clip pag natutuyo na

1y ago

More on alcohol lng po matatanggal din po yan kusa

ayan