Pusod ni baby

Normal lang po ba ganitong pusod ni baby? Medyo may amoy kasi po huhuhu nag aalala lang ako first time po kasi. 🥺#1stimemom #advicepls

Pusod ni baby
2 Replies

Momsh pero naalis na ba yan pusod parang may natira lang? nagbibigkis ka ba? O tinatakpan mo ba ng parang white na yan yung pusod? Kahit pajama mi wag mo itakip sa pusod hayaan mo lang na nakalabas siya hayaan lang na tela lang ng damit pangtaas ang nakatakip.. Bawal kasi yan masyado nakabalot kasi hindi matutuyo.. Patakan mo lang lagi ng 70% alcohol at obserbahan kung ilan days na may makita ka discharges o nangangamoy paconsult mo kay pedia..

alcohol lang mi linisin lage