Tanong lang po

Lubog po bumbunan ni baby kahit hnd naman sya gutom? Ao po kayang dahilan? Normal po ba yun?

4 Replies

Kung sure po kayong buaog siya, baka po kelangan niya magburp or umutot. Pag po matigas yung tiyan, pwede niyo po siya tulungang umutot. Hayaan niyo lang din pong mag stretching si baby.

Normal lang po ba lubog ang bunbunan kahit busog naman po hinde po ba delikaado un

Check nyo po if lubog pa rin kahit nakahiga si baby yun po hindi normal

2y ago

Kahit po nakahiga medyo lubog pa din

Di siya satisfied sa milk mamsh. Si LO ko ganyan din e lakas magdede

4y ago

Di agad nabubusog pero kapag binitawan na niya dede busog na siya nun tapos di na lubog bunbunan niya

Related Articles