LUBOG BUMBUNAN

Mga mi ask ko lang po if normal lang ba kahit nakadede na ilang oras si LO pero lubog pa rin bumbunan nya? Sabi kasi ng iba kapag lubog na lubog gutom na gutom. Napapadede naman sya minsan 3 hrs dede nya. 1 month old po sya. #FTM #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom #breastfeed

1 Reply

hahaha sabi sabi lang po yon ang baby naman ang magdedemand kung gutom pa sya o hindi na. ngayong 1 month palang baby mo orasan mo pagdede nya kase sa ganyang month kapag dumede ang baby matutulog agad eh. saka mahirap ma overfeed ang baby