Lubong bumbunan ngi lo

Bakit po kaya lubog bumbunan ng baby ko. Dede naman sya ng dede. Di naman naiyak kung masakit tyan. Di ko tuloy alam kung nakakadede ba sya maayos. Bf po kmi. 1month po lo ko#1stimemom #advicepls

7 Replies

Try mo mag pump mamsh baka hindi na enough yung nadedede ni lo kaya laging lubog bunbunan. Si lo ko dati ganyan din maghapon syang nakadede sa ken pero laging lubog bunbunan kala ko nilalamig lang may times na iritable din sya at ayaw magpalapag. Nag try ako mag pump then wala pang 1 oz nakuha ko magkabilang boobs na un tapos hindi din sya tumataba akala ko normal lang yun pala dehydrated na si lo kaya napilitan akong mag mix. Check mo din nappies nya dapat at least 6 times a day ka nagpapalit ng nappies ibig sabihin nun enough yung nadedede ni lo sayo pag malakas sya mag wiwi at nakaka poops ng maayos.

Ang sabi naman ng mga matatanda dito samin pag lubog daw bumbunan gutom or may kabag pero minsan hndi totoo kasi kahit busog si baby nkalubog pa rin ng konti bumbunan nya. Ask nyo nlng sa pedia momsh pag nagpacheck kayo

pag lubog po ang bumbunan ibg po sbihin may nararamdaman ang baby. pwde pong gutom, uhaw or baka po may masakit. pa check mo po sa pedia

dry Po b lips? if Hindi nmn at ok kulay Ng ihi. Wala nmn Po dapat ipag alala. masigla Po b si baby?

Checkup sis. Baka dehydrate may input ba diaper niya? Nakakailang diaprr change sya sa isang araw?

dehydrated ang baby pg ganyan

pacheck nyo po sa pedia