bumbunan ni baby

hi mga mamsh!totoo po ba na sa bumbunan nalalaman kung busog na si baby? yung baby ko po kase kahit anong dede nya saken lubog parin po bumbunan nya.eh sabi po nila pag lubog daw ang bumbunan gutom daw po yun. salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ang sad naman na nag rereco ng formula. :( ilang months na po ba si LO? bibi ko kasi minsan ko lang nahihipo na hindi lubog bunbunan pero nag ge gain naman sya ng weight nun. sobra pa nga. kung ebf po unli latch ka lang mumsh and as long na gaining weight at hindi fussy si baby okay lang yun. and wag nyo din po hawakan ng hawakan bunbunan ni Lo since delicate pa po yan.

Yes po kapag medyo nakalubog po, gutom/uhaw si baby. Look into different ways po to increase your supply, or supplement with formula, whichever works :)