Bumbunan

Ano po ibig sabihin kapag lubog bunbunan ni baby? Di naman siya gutom.

27 Replies

Gutom po mommy.. try nio po padedehin pag nag suck sya gutom tlga c baby.. kusa pong hndi mag susuck c baby pag busog

Pamahiin po sa amin if lubog ang bunbunan is masakit yung tiyan ni baby. Not sure if totoo ba.

Hi mommy. Please consult with your pedia. Make sure that si baby is well hydrated at kumakain ng maayos.

Sabi sa Akin may kabag daw, Kaya nilalagyan ko ng maliit na manzanilla o chamomile oil

Hindi okay pakiramdam ni baby. Masakit ang tyan dahil sa kabag or dehydrated sya.

My mom would tell me na kabag daw po yun kaya pinapahiran nung aceite manzanilla

sab may narrmdmn dw c baby kpg lubog ang bunbunan. either may msakt xa..

Sabi nila kapag lubog bumbunan, gutom or may nararamdaman si baby.

Kabag lagyan mo bulak na may alcohol pusod nya para umutut si baby

Baka may kabag po or nararamdaman na hindi maganda