2kg at 36wks 5 days (UTZ) Okay lang kaya to? Due date ko is Oct 6 and nagpa utz ako kanina.

Low Weight at Scan

8 Replies

mahirap po manganak kapag 3kilo si baby, sa Panganay ko sakto 3kilo sya,at sa pangalawa Naman 2.9 kilo😁 hirap na hirap ako ilabas dahil malalaki, kakainggit nga mga nanganganak na nasa 2.4 lang ang baby e, at isa pa wag daw pong sa loob ng tiyan palakihin ang baby, dahil ikaw po ang mahirapan lalo na kung dika matangkad na babae, ako po kase ay di rin katangkaran ,ayos lang daw po basta yung height mo ay mataas kahit malaki si baby,share lamang po😊... pag lumabas po si baby ,saglit lang po yan palakihin,ilang months lang ay tataba na sya wag lang sa loob ng tiyan ay babanat Tayo ng lamon hehehe like me hirap mag diet kaya malalaki baby ko

7mo ago

Yung first ko is 3.8kg yung 2nd 3.9 3rd 4.4kg and 5'2 lang height ko. Hindi ako nahirapan sa labour at normal lahat. Kailangan ready ang mind and body pag manganganak na. Kase dumararating na pag nag start na contraction ninenerbyos na.

Yung baby ko po 2.2kg 39weeks ko pinanganak mhie. SGA po sya, pero nakailang Doppler ultrasound ako wala namang problema. Pwede po kasing genetic din po yan, dahil maliit ang mommy at daddy. Meron pa po akong tinitake na vitamins nun pampalaki ni baby pero maliit talaga sya. Pero 39weeks ininduce na ako para palabasin c baby kahit di pa ako naglelabor kasi nga maliit si baby.

Nung nanganak ako dati at 40weeks, 2.4kg si baby nung lumabas 😅 Hindi lang talaga sya malaki, even now at almost 3yrs old, although high average ang weight nya ay nasa low average naman ang height nya 😁 Very healthy naman sya hindi sakitin. Depende rin siguro sa genes ☺️

Ako naman mamsh kakapaultrasound ko lang ulit kahapon,36W6D ako base on LMP pero si baby 3.2kgs na kaya base sa ultrasound ang edad ni baby is 37W3D. Soo sobra po ang weight ni baby sa edad nya.

as per my OB, eat protein food. kumain na rin ako ng marami. though on the low side pero pasok naman daw sa normal si baby paglabas. 2.5kg at 37weeks.

Kain po kayo mga nilagang itlog, chicken. At 37 weeks dapat daw po kasi at least 2.5kgs na si baby. Yun po criteria ng mga pedia.

more protein pa mi.. advise sken nung OB ko atlst 2.7kg daw ilabas si baby..

medyo small fir the age. eat pritein rich foods