High or Low: Sex Drive habang Buntis

Ang pagbubuntis ay may malaking impact sa sex drive ng babae---may increases at may decreases. Share mo naman dito! Basahin ito: https://ph.theasianparent.com/low-sex-drive-during-pregnancy
Select multiple options
I'm not sure!
High sex drive
Low sex drive

791 responses

38 Replies

Sobra. going 3months plang ako ung sex drive ko prang araw araw gusto ko hahahah. pero binawal sakin ng OB ko. Kaya panay pagpipigil ang nangyayare. Naaawa nga ako sa partner ko minsan kase Sa sobrang taas ng sex drive ko. Pinaglalaruan ko ung kanya HAHAHAHA diko alam kung ako lang. Or may kapareha din ako. But Safe nman kmi ng anak ko. Kase di nman kami nag ddo ng fiance ko.

10mo ago

Kahit gusto ko ayaw naman nya :( kahit sinabi naman ng OB na safe para samin hays. haha mapapa sana all nalang talaga

Kami naman ni hubby , since na malaman namin na safe naman c baby atleast once a week kami nag memake love 😅 . Wala naman daw magiging problema kahit pa nga araw araw . Lalo na pag kabwanan na inaadvice talaga ni OB na gawin yun , makakatulong yun para mas mapadaling makalabas daw c baby ☺️

Mga 3 times a week. Ayaw ko kc masakit at tsaka naiinis ako parati sa kanya pero minsan kc talaga naaawa ako sa partner ko kaya ok nlg. haha. Okay lang naman daw sabi ni OB. Okay lang din c baby. Sobrang kapit sya talaga. hehe. From the start of pregnancy until now na almost 34 weeks na.

I have lower sex drive now that I'm pregnant pero we make sure to still be intimate at least once a week kahit no penetration. I know kasi na may pangangailangan din si hubby and I take pleasure doing that for him, pero in instances na wala talaga sa mood, kailangan lang talaga mag compromise.

(Same lng ng ind p preggy) 11 weeks pregnant. halos twice a week and alalay lng rin. kc 1 time after we make love ni Mr. nagka spotting ako, kya kinabukasan nagpa check ky OB at ang gamot n nireseta, 160 pesos per day for 30 days😅😆

sometimes, haha pero since pregnant na ako tapos 1st baby namin d na kami ng do going 8mos na :) kapa kapa nlng hahahahahaha

hindi nawawala samin ng partner ko, buwan buwan kami nag do pero hindi madalas sa loob ng isang buwan like mga 4 times lang yata sa isang buwan lalo na ngayon 8 months na ko kaya medyo nag iingat na rin..

Takot kami ni husband. Pareho kaming first time parent. Hahahaha. Pero minsan, need na din talaga niya kaya nag e explore kami pano ko mabibigay needs niya. Minsan ako pa mas game pag okay pakiramdam ko.

Nung 1st tri taas ng sex drive ko, nung 2nd tri medyo natakot na ko pero nag do do padin kami once a week. Tapos eto ngayon 3rd tri na iwas iwas muna haha kapag malapit nlang manganak

mula nabuntis ako hindi kame nag contact ng husband q pero ngaun 39 weeks na ako no sign po labor parin ako pinag kocontact kame maari daw makatulong para bumuka ang cervix 😅🤣