High or Low: Sex Drive habang Buntis

Ang pagbubuntis ay may malaking impact sa sex drive ng babae---may increases at may decreases. Share mo naman dito! Basahin ito: https://ph.theasianparent.com/low-sex-drive-during-pregnancy
Select multiple options
I'm not sure!
High sex drive
Low sex drive

1064 responses

46 Replies

kami po ng asawa ko walang buwan na di kami nag do buwan buwan hangang sa malapit na manganak kaya madalimg lumabas si bby going 5months

5d ago

sakin mataas ever since nagbuntis but firt trimester, di masyado nag do kasi sabi ni ob iwasan daw tsaka morning sickness din. Nung nawala na morning sickness weekly na, ngayun halos araw araw pa

Takot kami ni husband. Pareho kaming first time parent. Hahahaha. Pero minsan, need na din talaga niya kaya nag e explore kami pano ko mabibigay needs niya. Minsan ako pa mas game pag okay pakiramdam ko.

Nung 1st tri taas ng sex drive ko, nung 2nd tri medyo natakot na ko pero nag do do padin kami once a week. Tapos eto ngayon 3rd tri na iwas iwas muna haha kapag malapit nlang manganak

mula nabuntis ako hindi kame nag contact ng husband q pero ngaun 39 weeks na ako no sign po labor parin ako pinag kocontact kame maari daw makatulong para bumuka ang cervix 😅🤣

6mos ago, hnd ko alm n buntis n pla ko, nagDo kme tas dnugo ako aftr s*x hngng nkunan. Kya now n preggy n ko ult never n kmi nagDo at pinagbawalan n dn ako hngng s mnganak dw ako.

simula nung first hanggang nitong third trimester, 'di talaga mapigilan kasi kasama na siguro sa pagbabago ng hormones ko kaya madalas mag DO kada buwan🤗😆

simula nalaman ko buntis ako nag increase Yung sex drive ko...pero never kami nag DO until now na 35 weeks na ako preggy, 😅 pareho kami takot. 😁😁😊

yes , kahit nga ako at hubby ko naninibago sakin kasi before mailap nga ko at mainitin ulo pag gusto ni hubby mag do pero ngaun ako pa minsan mas active

nsa mood cguro ,may time na pg gusto ng lip ko,ayaw ko ,pero may time na pareho namin gusto,going 7months sis coming feb.9..

ako Minsan pro mas lamang sakin ung pahinga nLng Lalo n s Gabi KC Araw nagttinda ako sya byahe Kya parang wla n din Minsan nlng