Ibig sabinin ng low lying placenta

Low lying placenta tottally covering the os po ako 21 weeks ano po ba ang dapat kung gawin para tumaas placenta ko #pleasehelp

8 Replies

I also had low lying placenta during my first trimester and that caused spotting. So bed rest and duphaston ako for one month. Sabi naman Pwede pa umakyat ang placenta. 2nd trimester appointment, OB said tumaas na daw ung placenta. I’m just not sure kung sa case mo would be the same kasi 20 weeks ka na. Just follow your doctor’s advice and as much as possible, iwasan ang maraming kilos

Same situation. Nung CAS ko OB said completely covering yung placenta ko sa cervix aside from low lying placenta nga. I was 26 wks that time. Pagbalik ko checkup ng 29th week, nag-improve na sya. And yung recent checkup ko ng 31st week, tumaas na daw. Nagcomplete bedrest lang ako. Hindi ako bumababa ng 1st floor nmin and not doing any chores tlaga.

21 weeks pa naman po may chance pa na tumaas yan pag lumaki na yung uterus at nastretch. Ganon po ang sabi sakin ng OB ko kasi lowlying placenta din po ako. Pero wala naman po akong naranasang bleeding mula ng nabuntis ako. Ingat ka lang po momsh at sundin ang payo ng OB at inumin ang mga irereseta nya sayo.

ganyan ako sa 2nd trimister mommy. ang ginawa ko sinunod ko payo ni doc na mag complete bedrest..naka depende yan kung ilang mm lang pagitan ng placenta at cervix mo.make sure to do bed rest lang talaga,no sex, tapos itaas mo yung paa mo lagyan mo nang unan tapos pagnakahiga naman sa left lang

aww. ganyan din ako momsh nung 20 weeks. nung 25weeks mejo tumaas na pero low lying pa rin. 36 weeks na kami ngayon, mid lying na. Sad to say, wala daw magagawa jan, kusa daw po yan magbabago. Magcomplete bed rest ka po, no sex.

Complete BED REST mamshie, kasi prone sa bleeding pag low lying😔 and sundin lang po mga instructions ni OB mamshie for safety nyo ni baby❤️🙏

bed rest.. follow the doctor's order...

mababa.nid nyo ng pampakapit