Thai 6 tuần ra máu

Lo quá các mom ơi! Thai e nay được 6 tuần 4 ngày, cách đây 4 ngày ra máu đi khám bị động thai , rồi 3 ngày nay không ra nữa. Tự nhiên nay lại ra máu đỏ tươi kèm theo máu cục giống kiểu cắt tiết gà vịt để đông vậy ạ Có khi nào con bỏ em đi không các mom. Cho em tí động lực Hỏi bác sĩ bảo nằm yên chứ mới khám đây không nên đi lại Có mom nào gặp tình trạng giống em mà giữ được con không ạ

2 Các câu trả lời

nguy cơ cao k giữ dc bé đó m,vẫn cầu chúc mom và bé k sao

4y ago

Cảm ơn mom, bs bảo giờ nằm im chứ thuốc bác kê cho mình là nặng nhất rồi

K nhập viện đi m

4y ago

Bs bảo giờ nằm im, chứ đi thì cũng khám vậy thôi, thuốc bác kê cho mình là nặng nhất rồi