M ơi. Em ra máu ngày nay la thứ 5 rôi. K co máu cục. Nhưng nay e thấy đỡ hơn nhiều. Máu ít đi.

Liệu tình trạng máu ra la động thai nhưng ra it đi la con mình ổn giữ đc pko ak. Thai e 8tuân. Ma chưa co phôi va tim.

11 Các câu trả lời

thường gd này trứng vào tu cung làm tổ nen sễ có biểu hiện ra máu màu hơi lâu lâu và xón ít giống ngày kinh cuối cùng . còn nếu ra máu nhiều thi m nen đi khám cho an toàn nhe

M nên đi khám đi ạ vì thai 8 tuần mà ko tim ko phôi lại ra máu khả năng sợ là xấu ý m

mom nên đi khám mới bik dc mom ạ. Cũng có thể máu ít đi thì đỡ hơn

nên đi khám và nghe theo bs mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

mon lên thẳng phụ sản khám nhé ngày trước mình củng như vậy

3y ago

mom sao rồi

đi khám bsi theo dõi cho chắc m ơi

phải đi khám cho yên tâm nha mom

m đi khám và dưỡng nhé

đi khám ngay nhé m

M đi khám nhé