ra máu tươi

Các m cho em hỏi tí ạ Nay em đc 28w rồi hnay đi tắm tự nhiên em ra ít máu tươi là s v ạ...em lo quá :( có mom nào giống em k ạ

22 Các câu trả lời

Ra máu nhìu thì nên thăm khám nhé. Vì có rất nhìu thứ liên quan mà các mẹ trên đây k biết hết đâu m ạ

Trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ, ra máu là bất thường nên mom phải đi khám nhé

Đi khám đi bạn. Đang bầu bì mà ra máu thì nên đi kiểm tra cho an tâm

Đi khám cho yên tâm bạn ạ, chứ bầu bì mà ra máu là khiếp lắm

Nen đen gặp Bsi thăm khám nha m

Đi khám luôn và ngay mom ơi :(

Đi khám cho yên tâm m ạ

Đi khám ms yên tâm mom ak

Di khám xem Sao nhé mom

Đi khám cho yên tâm nha