Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm

Lo quá các mom ơi

Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm
32 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón nha mom. còn nếu bé có mấy triệu chứng trên thì mom cần ăn rau nhiều, đu đủ chín rồi cho bé bú, massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ. Tuyệt đối ko dc bơm vì sẽ làm hư khớp rặn của bé nha mom. Sau này ko bơm thì bé ko biết tự ị đâu nha mom

giờ bé m mới có 1m.thì bé bú mẹ ht.m chỉ việc ăn rau nhiều và cho bé bú thôi.càng cho bé bú nhiều thì bé sẽ có đủ chất lỏng để đi.còn bé ít đi ngoài nhưng ko rặn đỏ mặt.quấy khóc thì để im đó.ko sao cả.nhớ nha m.đừng nghĩ cái gì cũng làm phụ con.vô tình đang hại con nha m

trời hỗ trợ là chất kích .kể cả có k buồn đi vệ sinh kích cái đấy vào cũng ra m nhé bé hơn 1 tháng vẫn bú mẹ m ăn rau xanh khoai lang ......(các m đã nói hết rồi) m nhớ là mẹ ăn gì con bú nấy m nhé

k bơm nha mom.. bé bú mẹ hoàn toàn thì cả tuần k ị cũng là bình thường.. miễn k bé vẫn ăn, vẫn chơi k quấy khóc là đc.. bơm nhiều làm bé mất khả năng tự đi ị luôn ấy..

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom Sao lại bơm chứ, bơm k tốt đâu mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú, k đỡ thì mua men tiêu hóa cho bé uống

Bé giãn ruột rồi mom, bé có quấy khóc j ko mà mom bơm vậy mom. Bơm vậy là dần bé mất cảm giác, ko thèm rặn ị luôn đó mom ạ. Bé bmht thì 1 tuần ko đi ị là bth nha mom

ko nên bơm nha mom, hỏng khớp rặn của con đấy, bé bmht thì cả tuần ko ị là chuyện bình thường, mom uống nhiều nước, ăn rau xanh, khoai lang rồi cho bé bú nhiều nha

có thể là thời gian giãn ruột của bé đó m. bé mình lúc trước cũng z. 4 5 ngày mới chưa ị tưởng con bị táo cũng. nhưng đến lúc con ị thì bình thường à m.

Ôi trộm vía bé có đôi mắt sáng long lanh thông minh lắm đó mom. Mom massage cà tập động tác chân cho con theo chiều kim đồng hồ, mẹ chú ý ăn cân bằng chất xơ nhé

3y ago

mình cảm ơn m nha

k nên bơm đâu m. bé bú mẹ hoàn toàn thì bt nè. bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao nhé. m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang, sữa chua cho bé ti nè