Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm

Lo quá các mom ơi

Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm
32 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón nha mom. còn nếu bé có mấy triệu chứng trên thì mom cần ăn rau nhiều, đu đủ chín rồi cho bé bú, massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ. Tuyệt đối ko dc bơm vì sẽ làm hư khớp rặn của bé nha mom. Sau này ko bơm thì bé ko biết tự ị đâu nha mom