Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm

Lo quá các mom ơi

Bé của mình được 1 tháng 21 ngày rồi tự dưng máy hôm nay ít đi ngoài mỗi lần đi là phải hỗ trợ bơm
32 Các câu trả lời

m đừng lạm dụng việc bơm đít cho bé.làm vậy riết sẽ phản tác dụng nha m.làm vậy bé sẽ ko có khả năng rặn đâu nha.đừng làm hại bé

bé bú mẹ hoàn toàn thì k đi ị 10 ngày là bt mom ơi, mom hổ trợ đi ngoài như bơm này nọ thì hoàn toàn k tốt

Bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn khoai lang, đu đủ chín, masage bụng cho bé mỗi ngày nhé

Mẹ đến nhà thuốc mua gói hỗ trợ bé táo bón á, bé còn nhỏ chúng ta đừng nên bơm cho bé k tốt đâu ạ

k nên bơm khi bé còn nhỏ vậy đâu m m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

con mình trong tháng cũng dậy. mình đổi sữa cho bé emfamil bé dễ đi hơn

Ko được bom mom nha ko tốt nói thế mom hiểu đi chứ nói ra ko được

bơm k tốt cho bé đâu con mk bú mẹ có lần 11 ngày mới đi ngoài

Bé bú mẹ hoàn toàn thì m chỉ cần ăn nhiều rau xanh là được

ko nên bơm đâu mom,mom ăn đồ mát vào cho bé dễ đi nhé