Mong la được ăn tết. Tối giờ minh ra dịch nhầy Có được ăn tết hk các mom

Lo lắng quá

Mong la được ăn tết.
Tối giờ minh ra dịch nhầy
Có được ăn tết hk các mom
5 Các câu trả lời

có thể chỉ mới là bong nút nhầy. thật sự mà nói thì con thích chui ra lúc nào là con chui á. hihi

ra dịch nâu hay hồng là gần sanh nha mom chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha 🤗🥰

dịch nhầy có màu hồng thì chúc mừng m nha.con không cho m ăn tết ở nhà rồi

tùy á mom, ra dịch trắng thì không sao, ra dịch nâu, hồng là gần sinh đó

4y ago

cả ngày nay ra mau nâu. minh đang lo quá . cam ơn mom

ăn tết cùng con