TẾT của mom

Ngoài lề chút xíu các mom ạ E mới năm đầu về làm dâu mà trước giờ tết toàn bố mẹ đẻ e lo hết ý ạ Bây giờ e mua bánh kẹo tiếp khách nên mua tầm nào là đủ các mom nhỉ.rồi đi tết ae họ hàng nên tết gì ạ#xin_ý_kiến ???

4 Các câu trả lời

mom đang ở chung với bm ck thì bm Ck lo cho luôn, nếu về mom đi làm có tiền thì cho bố mẹ mua sắm nhà mình vậy đó mom

3y ago

mẹ Ck mom k sắm à, mom sắm bánh kẹo với hạt ăn tết tùy tết khách Đông hay ít á mom, còn đi tết thì liệt kê danh sách rồi mua giỏ quà ,mom có bé chưa, có thì đi giỏ quà ae mà chưa có bé thì đi ông bà, cha mẹ thôi, ae đến chúc tết là được

tuy tung noi m oi. o chỗ minh tet moi nha hop bánh đẹp

M nên hỏi ý kiến Mẹ chồng.

mua tầm 500k 600k thôi mom