15w4d có nên đi khám trước tết để ăn tết cho ngon không các mẹ nhỉ

Bs hẹn e mùng 9 tết đi khám lại mà không biết có nên đi khám 1 lần trước tết cho đỡ lo trước không các mẹ . Bầu lần đầu nên cũng cứ lo lo . Bụng thì nhỏ quá chưa có cử động gì cả nên đi khám trước tết hay chờ đến lịch đây các mom

2 Các câu trả lời

Nếu không có gì bất thường thì theo lịch khám thôi m. còn vẫn muốn yên tâm hơn thì cứ đi siêu âm thôi. Mình trước bầu cũng Siêu âm nhiều lắm, không sao đâu

khám theo lịch hẹn m nha