Em có thai đc 32 tuần 4 ngày mà bụng dưới cứ đau mãi:(( như vậy có s k ạ???

11 Các câu trả lời

bs nói ko sao thì ko sao nha mom, nếu lo thì mom khám chỗ khác cho yên tâm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M đi khám nhé. Để vậy cũng lo lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

em khám r các mom ạ mà bs bảo ks chỉ là bị bé cử động mạnh làm co thắt cơ thôi nhưng gần tháng r vẫn chưa hết nên e lo quá:((

Em cũng bị đau mà giờ vẫn chưa hết, e bị cả 3 tuần rồi, đi khám BS bảo ko sau

mẹ nên đi khám chứ mỗi ng 1 triệu chưngd khác nhau

M lên đi khám mới biết được ngnhan do đâu

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tốt nhất là m đi khám nhé

đi khám y m

qtam