Bé 6 tháng rưỡi không chịu ăn dặm chỉ bú mẹ thôi, có cách nào giúp bé chịu ăn không ạ, em stress quá

10 Các câu trả lời

bé mới 6m lên việc ăn cũng chưa phải muộn m cho bé ăn từ ít đến nhiều các món ăn đa dạng để kích thích sự ngon miệng của bé m cho bé ăn dặm kiểu j nếu bé k ăn chút nào thì m đổi món cho con nếu bé vẫn k ăn m thử mua bột pha sẵn thử xem bé có ăn k , m kiểm tra xem miệng của bé nữa nè

3y ago

m thử để bé thiệt đói xem trc khi ăn k cho bé ty để bé đói cho bé ăn thử xem xem bé có ăn k

chac bé mới bắt đầu nên k thic đổi qua ăn dặm bé chỉ huy thử xem mom. cho bé quen mùi rui cho ăn . cho no ăn j ngon nhất trên đời la mai mốt no con có hứng ăn chứ ăn cháo ăn bột là thử dở nhất đấy (bs Đoàn từng nói).

bé mình cũng vậy đó, k ăn là k ăn 11t cai sữa mẹ rồi mới ăn đôi chút

bột mặn hoặc bột ngọt, hãng này sang hãng khác xem sao mom

mom đang cho bé ăn gì á.. đổi món cho bé xem mom..

Đổi món khác mom. Tập từ từ cho con thôi nè

bé mới đầu ăn chỉ một lg rất nhỏ m nhé

đổi thứ khác xem m

k ăn bột luôn hở m

3y ago

vâng nè mom, nước bình thường cũng không chịu uống

hóng ké m