Cho em hỏi bé 5th chân v có lư k ạ ai cũng nói lư hết em buồn ghê lúc trước cho bé bú em bớp chân cho bé nhiều lắm

11 Các câu trả lời

bóp chân k làm chân thẳng ra. m lấy 2 chân bé để xuôi (tốt nhất là brs nằm ngửa), chạm 2 gót chân vào nhau ( 2 mắt cá chạm nhau), rồi xem khoảng cách giữa 2 đầu gối bé. nếu có khoảng hở là chân bé bị

mình không hiểu từ lư ở đây là gì nè m.chắc là vòng kiềng hả m.mình ko có kinh nghiệm nhưng thấy bảo cứ nắn nhẹ nhàng thôi m.kinh nghiệm ông bà bảo vậy.hi

phải trên 36th mới biết dc có bị cong ko mom ạ. klq nhưng ko hiểu chữ "lư" ở đây nghĩa gì. Nhìn ảnh đoán chắc muốn nói về cong chân 😂

bé tập đi sẽ khác thôi mom, giờ mới 5t như vậy bình thường mà

mới 5th chưa nói lên đc điều gì.. mom lên google seach xem nhé..

minh cung bóp mà cung thấy vẫn cong m à

M k hiểu từ "lư" nghĩa là gì.

Lư nghĩa là gì thế mom

lư là j hả m

hóng ké