Cho em hỏi bé 5th chân v có lư k ạ ai cũng nói lư hết em buồn ghê lúc trước cho bé bú em bớp chân cho bé nhiều lắm

11 Các câu trả lời

bóp chân k làm chân thẳng ra. m lấy 2 chân bé để xuôi (tốt nhất là brs nằm ngửa), chạm 2 gót chân vào nhau ( 2 mắt cá chạm nhau), rồi xem khoảng cách giữa 2 đầu gối bé. nếu có khoảng hở là chân bé bị