Các m cho e hỏi e ra khí hư màu xanh như cục đờm ấy ạ, mà ngày dự sih hiện tại của e là 16/5 , K bit bh thì e ms đẻ ạ?

9 Các câu trả lời

khi nào đau bụng, đau lưng từng cơn 5-10p và ra dịch hồng là sinh nha mom đến ngày 16 mà chưa có dấu hiệu thì đi khám nha

mom nên đi khám nhé, màu xanh thường là bị viêm nhiễm á, k chữa ngay là ảnh hưởng đến con á.

E dự sinh 14-5 này cx ra khí hư xanh ngta bảo viêm đặt thuốc mà mãi ko hết 🤦‍♀️

3y ago

Mk cũng đẻ rồi nè 🥰🥰 chúc mừng mom nhaa

mom nên đi khám, màu xanh là bất thường nhé

m nên đi khám nhé vì gần ngày sinh rồi

thấy bất thường nên đi khám nhe m

có thể bị viêm m

đi khám nhé mom

đi khám xem sao mom