m cho em hỏi bé nhà em 2m22d từ lúc sanh đến h bé chưa tiêm mũi nào…bây h giản cách trạm y tế kh tiêm nua thì có s kh ạ

15 Các câu trả lời

Trời. Sao ở bv ko tiêm 2 mũi lao và viêm gan B đầu tiên cho con à mom? Tiêm sớm tốt cho bé, phòng ngừa bệnh và nguy cơ ung thư gan nữa đó mom à

bé chưa tiêm 6 in 1 đúng ko m ha.giờ m ráng đợi hết giãn cách thôi m.6 in 1 vẫn tiêm được khi bé 4m nè

lúc sinh ở bv thì bác sĩ phải tiêm mũi lao và viêm gan B rồi chứ mom? mom kiểm tra lại trong sổ khám xem

bé mình sinh xong là 1 ngày sau tiêm luôn mũi lao vs viêm gan nè.còn vàng da thì sau này mới kt à

Lúc ở bv bé bị vàng da nên kh đc tiêm á…lúc đó bùng dịch nên bv cho về…😞😞

m xem lại sổ tiêm chủng của bé xem đã tiêm mũi lao và viêm gan b chưa ha

tiêm sớm đúng hạn thì tốt m nhé tiêm trễ thuốc sẽ k có tác dụng

m kt lại xem. sinh trong bv là bé đc tiêm mũi viên gan B với mũi lao á

Mom ơi phải tiêm lao và viêm gan b càng sớm càng tốt mom nha

bé mh sinh ở bv họ đã chích mũi lao và gan b rồi