Yellow eyes

My LO just turned one month this april. Napansin ko lng na parang di nawawala ang pagkayellowish ng mata nya.Normal lang ba yun? Wala kase available na pedia until now kaya di makapagconsult. TIA

2 Replies

Kunin mo number ng pedia mo mommy para masabi mo sknya.. kasi kng matagal na dilaw si baby mas ok na ipa consult mo sa pedia.. hingin mo number nung pedia.. tapos paarawan mo si baby every morning

4y ago

Dapat kase may check up sya nung april 3 para matignan color nya. Kaso may quarantine 😔 gustong gusto ko na sya ipacheck up ei 😔

Paarawan po si baby sa umaga momsh.

4y ago

Opo mamsh . Lage ko naman sya pinapaarawan 30 mins every morning since nung lumabas kami galing hospital. Pero di pa rin natatanggal yung yellow sa mata nya 😔