EYES

Hi mga momsh, sino na po dito naka encounter sa Newborn LO nila na parang ang dilaw ng mata ng LO nila? Napansin kasi namin 2 days old c LO..TIA

2 Replies

Paaraw po every day para sa paninilaw. Hubad po dapat. Diaper, mittens and booties lang ang suot. Yan bilin ng pedia nya. Kahit 15 minutes lang po every day since summer.

4y ago

Thank you po

Paarawan nyo lang po mamsh si babg, pero make sure nkatakip mata nya. Mawawala din po yan. Paarawan nyo sya from 6:30 am to 7 am