Newborn Jaundice

Hello mommies my LO was born on September 8, 2019. Nadischarge kami sa ospital ng sept 10. Maulan ng mahigit 1week nung pagkauwi namin galing hospital di na paarawan si baby nun. She's turning 1month this october 8 normal po ba na until may pagkayellowish parin siya pati sa eyes?

2 Replies

Diba po my follow up check up sa pedia after one week from discharge, ccheck po dun kung naninilaw pa din si baby

5y ago

Thank you po

araw araw nyo po paarawan si baby kasi need nya yun. at yung tungkol sa paninilaw nya mukhang need nyo na sya dalhin sa pedia nya para ma check up