Is this what we called vertigo?

Sobrang sakit ng ulo ko lagi from work, dahil ba ito sa eyes? Diba kase pag preggy ang mata ni mommy nalabo? Di kaya dahil dito yun? Though, my eyes is not clear talaga. Or di kaya dahil sa projector dahil ang lapit din neto sakin. Hayyy hirap 😔 #advicepls #7weeksand3days #pregnancy

1 Reply

Vertigo po is the sensation na umiikot po yung paligid niyo mommy.. Kaya nafifeel niyo po na nahihilo kayo.. Inform your OB na lang din po mommy😊