mixed feed

super humina magdede ang 7month old na baby ko, mas malakas sya kumain ng mga mashed veggies and cerelac,papalit palit na rin kmi ng nipple, posible kayang ayaw nya ng lasa ng s26? hindi kasi ganun yung panganay ko, kahit anong milk nun dinedede,eto pahirapan tlaga..

2 Replies

Baka nga po ayaw niya ng milk niya. Ask your Pedia po kung ano puwedeng ipalit na milk

oo mumsh, my check up naman sya bukas, bka papalitan milk nya. thanx mumsh

Related Articles