S26 HA GOLD

My LO's pedia advise us to use S26 HA Gold, since may atopic dermatitis c baby. dati S26 Gold xa, then ung HA daw bilin namin para anti allergy. meron na po b dito nakapagpadede kay LO ng S26 HA? napansin ko kc na super green ng poop nya and sobrang baho nung nag HA sya. nung binalik ko sa dating milk nya bumalik sa dati poop nya. salamt po sa magsshare ng experience.. ?

3 Replies

Anong vitamins nya?

5y ago

wala p po xa iniinom na vitamins sbi kc ng pedia nya 3rd month b daw po xa uminom