Milk formula

Hi mommies. Ano po pinagkaiba ng S26 HA sa S26 HA gold?parang same lang kasi sila ng price. Naka S26 HA kasi baby ko. If same lang sila ng lasa at kung mas ok ang content ng gold balak ko po sana iswitch sa S26 HA gold si baby. Wala po kasi sila 400g para matry ko po muna e.

2 Replies

Hi po. ask ko lang if paano mo po tinitimpla ang s26 HA? Tama po ang 4oz 4scoops din? or 3scoops 90ml water label? thanks po naguluhan lang po kasi ako

yung S26 Gold daw ay may DHA at AHA