atopic dermatitis

sino po dito ang baby is may atopic dermatitis? pano po ginawa niyo para mawala? from S26 one pinalitan ng pedia gatas niya.. S26 HA GOLD na dahil sa allergy daw.. madami siya pula sa katawan..

1 Reply

Anong buwan po ang baby mo? Meron din po kasi baby ko S26 one ang gatas ng baby ko 18day old na sya. Ang sabe e pabayaan lang daw po kase yun yung init ng katawan nya. Araw-arawin lang daw po ang paligo ng baby. Wag pong kitkitin kung anu makita nyo sa katawan ng baby.

4y ago

Ang pinapanligo ko sa baby ko ay maligamgam na may alcohol. Sa firstmonth nya yung lactacid baby for all type of skin. Pwede din cetaphil na yung hindi pang baby mas gentle daw Ng cleansing ng nung pang adult kesa sa pang baby. After 2 months Dove na rich moisturizer na di ko pa nilalapatan ng lotion, ang polbos ngayon 6 months ko na sya nilalagyan kase pawisin kaya late nilagyan ko para iwas hika ba. Kase may history ang dad nya ng Hika buti naman wala pa ang baby ko. Sana wala nga.