ngày dự sinh hnay rồi mà chưa thấy gì.có ai như e k ạ

???? lo lắng

11 Các câu trả lời

Đừng llo lắng quá mom ạ. Hôì bé đầu nhà mình còn quá 41 tuần vẫn chưa thấy hie j tượng gì ý😊. Lúc đó mình tbỉnh thoảng lấy tay vê đầu ti thế mà cũng hiệu quả lắm đó. Chúc mom mẹ tròn con vuông.

https://vn.theasianparent.com/5-cach-giuc-sinh-tu-nhien 4 cách giục sinh tự nhiên lại an toàn giúp bé yêu mau ra với mẹ khi đã quá ngày dự sinh

Lịch theo siêu âm thường + hoặc - 7ngày b nhé. Ko chính xác 100% đâu mom ạ. Nên đừng lo lắng quá.

Minh lấy đúng ngày siêu âm lúc 12 tuần. Còn ngày kinh cuối thì k nhớ. Giục sinh kiểu gì ạ m

Bạn đi khám 2 ngày 1 lần nha, nếu cần thiết bsi sẽ tiêm thuốc kích sinh cho bạn

Đi khám 2 ngày 1 lần mom nhé. Quá ngày dự sinh 2-3 ngày thì bên vào viện theo dõi

Tính chuẩn lịch chưa?:) Mom tham khảo các bài giục sinh khi quá tuần ấy

Mình bé đầu trể cả tuần nè bạn.

Nên đi kiểm tra đi bạn ạ

Bạn đi khám chưa